Diamond Island
Diamond Island
Vị trí : No.01 - Street No.104, Binh Trung Tay Ward, District 2, HCMC

Căn hộ Diamond Island ghi dấu ấn kiến trúc hiện đại với bố cục chặt chẽ

  • Loại sp : Căn hộ cao cấp
  • Mã Code : DI162059
  • Nội thất : Có
  • Phòng ngủ : 3
  • Diện tích : 142
  • Phòng tắm : 2
Giá : 1,900 USD / tháng

Xin quý khách lưu ý: Giá trên có thể được thay đổi bởi chủ nhà mà không được thông báo trước. Giá thuê và tình trạng sẽ được cập nhật lại tại thời điểm quý khách liên hệ. Xin cảm ơn

Mô Tả Chung
Không gian sống ở mức cao, và những ngôi nhà đang bị thu hẹp. Tìm một ngôi nhà có bố cục mở là điều không thể nếu bạn đang cố gắng giữ nó trong phạm vi ngân sách của mình. Thêm vào đó, nhiều kiến trúc sư không đáp ứng được nhu cầu của những người mua thuộc thế hệ gen z, những người muốn những ngôi nhà có sơ đồ mặt bằng mở.
 
Chúng ta đang sống trong một thế giới mà thế hệ thiên niên kỷ đang từ bỏ cuộc sống ngoại ô và thay vào đó chọn đến các thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Đã đến lúc các kiến trúc sư phải đối mặt với thực tế và phục vụ các thiết kế của họ cho phù hợp.
 
Căn hộ Diamond Island mang đến cho người mua cơ hội sống trong một tài sản chất lượng với sơ đồ tầng dễ điều hướng giúp cuộc sống thoải mái hơn. Mỗi căn hộ đều có một lượng lớn ánh sáng tràn vào qua nhiều cửa sổ, những người có thể đánh giá cao kiến trúc hiện đại của nó trong khi vẫn giữ chi phí thấp và hiện đại hóa theo xu hướng.
Similar Listings
Tìm kiếm sản phẩm
INQUIRY FORM
Register FORM