Tropic Garden
Tropic Garden
Vị trí : No.49, Street 66, Thao Dien Ward, District 2, HCMC

Căn hộ penthouse đẳng cấp với đầy đủ nội thất hiện đại và khung cảnh tuyệt đẹp ở Tropic Garden

  • Loại sp : Căn hộ cao cấp
  • Mã Code : TG235218
  • Nội thất : Có
  • Phòng ngủ : 4
  • Diện tích : 200
  • Phòng tắm : 3
Giá : 6,800 USD / tháng

Xin quý khách lưu ý: Giá trên có thể được thay đổi bởi chủ nhà mà không được thông báo trước. Giá thuê và tình trạng sẽ được cập nhật lại tại thời điểm quý khách liên hệ. Xin cảm ơn!

Mô Tả Chung
Bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi sang trọng? Không cần tìm đâu xa hơn căn hộ penthouse cao cấp của chúng tôi tại Tropic Garden. Nằm đối diện với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố, căn hộ này đi kèm với tất cả các tiện nghi bạn cần cho một cuộc sống thực sự thư giãn.
 
Căn hộ penthouse bao gồm một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, hai phòng ngủ và một phòng khách rộng rãi với nhiều ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể thưởng thức một tách cà phê nóng vào buổi sáng trong khi ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục từ ban công ngôi nhà. Chúng tôi cũng đã bổ sung một số chi tiết đặc biệt để làm cho cuộc sống của bạn trở nên sang trọng hơn – chẳng hạn như bồn tắm tạo sóng để ngâm mình sau một ngày dài.
 
Để biết thêm thông tin về căn hộ penthouse và các tiện nghi của nó, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi mong sớm được gặp bạn như là một khách hàng của chúng tôi!
Similar Listings
Tìm kiếm sản phẩm
INQUIRY FORM
Register FORM