THE MANOR OFFICETEL

THE MANOR OFFICETEL

THE MANOR OFFICETEL

Vị trí : 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Dự án The Manor Officetel - Với hy vọng mang đến cho quý khách hàng một phong cách mới của sự thành công bằng cách tạo nên nét đa dạng phong phú của các giá trị phát triển khác nhau, đóng góp vào sự phát triển hoàn chỉnh của cộng đồng The Manor Hồ Chí Minh.

Sự phong phú của nền văn hóa tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam tạo nền tảng và truyền cảm hứng sáng tạo cho việc hoạch định và phát triển các dự án của Bitexco, nhằm mang đến lối sống mới tốt đẹp hơn.

The Manor Officetel là giai đoạn II của dự án The Manor Hồ Chí Minh, với hai khối nhà cao 20 - 35 tầng và 611 căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng. Thực hiện dự án này sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển hoàn chỉnh, giữa hai khối nhà The Manor và The Manor Officetel được kết nối bởi cây cầu để mọi người có thể sử dụng chung phần trung tâm thương mại mua sắm và các khu vực giải trí. Khi công trình hoàn thành sẽ mang đến cho những cư dân The Manor một định nghĩa, một trải nghiệm cộng đồng sống tốt hơn, đó là những gì mà Bitexco đang nố lực để mang đến cho khách hàng.

Khách sạn và văn phòng ngay trong căn hộ The Manor Officetel

The Manor Officetel là sự hoàn thiện độc đáo cho The Manor Hồ Chí Minh. Một môi trường làm việc và điều kiện sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi chỉ có thể tìm thấy tại The Manor Officetel - Cộng đồng thịnh vượng và phát đạt.

Dành riêng cho những nhà chuyên nghiệp, những doanh nhân thành đạt - The Manor Officetel với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Có thể sử dụng The Manor Officetel như một khu văn phòng hiện đại hoặc một khách sạn sang trọng, hay một khu căn hộ với đầy đủ tiện nghi.

Loại căn hộ:

+ Studio : 33m2 – 38m2

+ 1 phòng ngủ: 51m2 - 68m2 

+ 2 phòng ngủ: 74m2 - 95m2

+ 3 phòng ngủ: 120m2 - 140m2

TIỆN ÍCH

+ Hồ bơi

+ Phòng tập thể dục và phòng xông hơi (The Manor 1)

+ Cửa hàng tiện ích

+ Nhà hàng

+ Quán café

+ Trường học ila

+ Bảo vệ 24/24...

Xem :  
Tìm kiếm sản phẩm
INQUIRY FORM
Register FORM